หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประกาศโรงเรียนปิยะบุตร์ จังหวัดลพบุรี เรื่อง การจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (แก

รายงานประจำปีของสถานศึกษา(Sar ปี 2563)

กำหนดการรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน ปีงบประมาณ 2564 ภาค

กรอกใบสมัครเรียนโรงเรียนปิยะบุตร์ ระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2564

ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ ปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ โรงเรียนปิยะบุตร์แจ้งปิดเรียน ตั้งแต่วันที่ 4 - 31 มก

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน ตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทาหน้าที่ครูผู้สอน ตาแหน่ง ครูอัตราจ้าง ว

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

โรงเรียนปิยะบุตร์เข้าร่วมลงนามข้อตกลงการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ต่อไป