หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว

Warning: include(core_main/language/.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/piyabut/domains/piyabut.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/piyabut/domains/piyabut.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247

Warning: include(core_main/language/.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/piyabut/domains/piyabut.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/piyabut/domains/piyabut.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  กำหนดการรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2564

(ฉบับใหม่) ปรับปรุงแก้ไขเมื่อวันที่ 21 เมษายน พ.ศ.2564
โดยปรับตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)
รายละเอียดการดำเนินการมอบตัวจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนปิยะบุตร์

: วรวรรณ เหรียญทอง
: 2564-05-01